PHƯỜNG 1 QUẬN TÂN BÌNH

Thông báo
KỶ NIỆM 32 NĂM THÀNH LẬP CÂU LẠC BỘ TRUYỀN THỐNG KHÁNG CHIẾN

      Đến dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí Lâm Văn Tiếp, Phó Chủ nhiệm Thường trực CLB Truyền thống kháng chiến quận Tân Bình, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, đại diện các Ban, ngành, đoàn thể và gần 100 hội viên CLB Truyền thống kháng chiến của Phường 1.

 

Đồng chí Lê Minh Đặng trình bày báo cáo trước Hội nghị

        Sau khi ôn lại không khí hào hùng của ngày Nam bộ kháng chiến (23/9/1945) và truyền thống vẻ vang của Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến thành phố Hồ Chí Minh trong 32 năm qua, đồng chí Lê Minh Đặng, Phó Chủ nhiệm Thường trực CLB Truyền thống kháng chiến phường 1 nêu rõ:  Cán bộ, hội viên Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến phường 1 vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt tình cách mạng, tinh thần yêu nước thiêng liêng, tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước, xứng đáng là chỗ dựa tin cậy của Đảng. Câu lạc bộ luôn chăm lo công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, động viên nhau tham gia các phong trào thi đua ở địa phương, đẩy mạnh công tác chính sách ái hữu, tương trợ, giúp đỡ, thăm hỏi, lẫn nhau trong cuộc sống. Tính đến tháng 8/2018, Câu lạc bộ có 46 hội viên gánh vác các công việc trong các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể của khu phố và của phường.

 

Đồng chí Lâm Văn Tiếp phát biểu chúc mừng.

        Phát biểu với Hội nghị, đồng chí Lâm Văn Tiếp, Phó Chủ nhiệm Thường trực CLB Truyền thống kháng chiến Quận Tân Bình đánh giá cao những kết quả mà Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến phường 1 đã là được nổi bật là công tác giáo dục truyền thống và chăm lo cho hội viên. Đồng chí mong các hội viên giữ gìn sức khoẻ, không ngừng học tập, nghiên cứu qua các phương tiện thông tin đại chúng, tham gia các hoạt động cộng đồng để tinh thần được vui tươi thoải mái. Đồng chí tin tưởng rằng năm sau và những năm tiếp theo phường 1 vẫn là đơn vị vững mạnh của Quận và Thành phố.  

         Nhân dịp này, Câu lạc bộ đã trao tặng Kỷ niệm chương cho 29 hội viên và 01 Kỷ niệm chương cho đống chí Chủ tịch UBND Phường 1 vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động của Câu lạc bộ.

 

Đồng chí Lương Thị Kim Loan , Chủ tịch UBND Phường nhận Kỷ niệm chương

 Tin và ảnh : Nguyên Long-Phường 1